Trang chủ Giới thiệu Giới thiệu

  CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI MÁY ÉP MÍA SÀI GÒN


  Nhiều năm trước đây khi các nhà máy đường lớn được xây dựng ở Việt Nam kéo theo hàng loạt các loại hình kinh doanh nước giải khát từ máy ép mía thu về lợi nhuận khổng lồ cho loại hình kinh doanh này đã mang lại một cuộc cách mạng hoàn toàn mới mẽ trong công cuộc nâng cao giá trị của cuộc sống, nước mía là thức uống ngon, bổ rẻ cung cấp rất nhiều dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể đặc biệt là vào những ngày hè thì thức uống này rất được nhiều người tìm đến ngoài chức năng giải khát nước ép từ mía còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, chống nôn mửa, chữa sốt, tiểu tiện nước tiểu đỏ và rất bổ dưỡng... nên được dùng để chữa nhiều bệnh.

  Máy ép mía siêu sạch 4 lô SG 750
  Để đáp ứng lại nhu cầu này lĩnh vực hoạt động của Máy Ép Mía Sài Gòn: Sản xuất và kinh doanh các loại máy ép nước mía siêu sạch, xe nước mía siêu sạch, máy bào vỏ mía, máy dán miệng ly, cuộn keo dán màn ly. Đây là 5 dòng máy chính mà công ty chúng tôi có sẵn, bạn có thể đến tại showroom 738/2 Trường Chinh, P.Đông Hưng Thuận, Q.12, HCM hoặc xưởng sản xuất 22/3h, Tổ 3, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, HCM để xem và mua hàng.
   
  Xe nước mía siêu sạch V5590 tủ kiến


  Máy ép nước mía siêu sạch được chúng tôi sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với những dòng máy cùng loại trên thị trường hiện nay. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, Cốt và rulô đều làm bằng inox đặc với đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Đặc biệt ship máy sang USA sẽ  làm lại với điện 110vol.
   

  Hiện nay, sản phẩm máy ép nước mía siêu sạch của công ty chúng tôi được tiêu thụ ở phạm vi khá rộng, ngoài thị trường chủ yếu ở các quận thành phố Hồ Chí Minh công ty chúng tôi còn có mạng lưới rộng khắp toàn quốc.