Trang chủ Máy ép mía siêu sạch Máy ép mía siêu sạch Máy ép mía 6 Rulo cao cấp tạo bọt Máy ép mía 6 Rulo cao cấp tạo bọt

  Máy ép mía 6 Rulo cao cấp tạo bọt

  Máy ép mía 6 Rulo cao cấp tạo bọt

  Giá bán : Call
  Khuyến mãi :
  Bảo hành : 12 tháng
  Tình trạng : Mới
  Nếu sản phẩm : Bị lỗi, không đúng như mô tả chúng tôi sẽ
  • Đổi lại sản phẩm mới theo yêu cầu của khách
  • Hoặc hoàn lại tiền ngay cho khách hàng.
   Thông tin chi tiết

  Công ty Cổ phần Inox Hoàng Gia là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các mẫu máy ép mía. Luôn đi đầu trong việc ra những mẫu xe tiên phong. Và giúp bà con nâng cao chất lượng nước mía trong quá trình xay.

  yes Mời quý khách cùng xem video hướng dẫn sử dụng máy ép nước mía 6 rulo cao cấp tạo bọt, để xem mía sẽ khô và lượng bọt tạo ra sau một lần ép sẽ như thế nào nhé!
   

  enlightened Dòng máy tiên phong hiện nay là máy ép mía 6 rulo cao cấp tạo bọt. Với 6 quả lô, một cây mía khi ép đều chạy qua 6 lô ép. Từ đó, sẽ lấy được lượng bọt trong mía, và cho ra ly nước mía thơm ngon.

   
  MÁY ÉP MÍA 6 RULO CAO CẤP TẠO BỌT  

  enlightened Mẫu máy nước mía 6 lô này bao gồm đầu ép để bàn và xe có tủ kiếng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty sẽ thiết kế riêng cho quý khách hàng.

  enlightened Về vấn đề vệ sinh máy thì đối với dòng máy này, cách vệ sinh cực kỳ dễ dàng và sạch sẽ. Quả lô của máy có thể tháo rời ra để vệ sinh. Lưới mịn, rulo to, vì thế máy có thể ép được các loại mía to, mía cứng.
   

   
  6 QUẢ LÔ CỦA MÁY CÓ THỂ THÁO RỜI  

  enlightened Máy ép mía 6 rulo có công suất mạnh, máy chạy cực nhanh. Máy có thể ép kiệt nước cùng lúc 2 cây mía trong một lần ép.

  enlightened Vì đây là dòng máy ép mía cao cấp, được đóng bi to. Các bộ phận đều làm từ 100% Inox chống gỉ. Vì thế mà thời gian sử dụng máy lâu hơn so với các mẫu máy khác.

   
  MÁY CÓ THỂ ÉP 2 CÂY MÍA MỘT LẦN


  MÁY ÉP MÍA 6 RULO TẠO BỌT

   

   

  mail Qúy khách hàng có nhu cầu mua mẫu máy này hãy liên hệ với chúng tôi.

  mail HOTLINE: 0978.378.482