Trang chủ Tin tức

  Tin tức

  Sự đa dạng và phong phú của các loại nước mía
  Không còn sử dụng các máy ép mía bằng tay, ngày nay, máy ép mía bằng điện đã dần thay thế sức lực lao động con người, vừa an toàn, chất lượng và đảm bảo vệ sinh.
  Vẫn nhộn nhịp kinh doanh nước mía mùa mưa
  Mùa mưa đã đến, mặc dù thị trường tiêu thụ máy ép mía đã bắt đầu hạ nhiệt, tuy nhiên, việc kinh doanh nước mía của các hộ dân , hộ gia đình, các địa điểm buôn bán nước giải khát, nước mía vẫn còn thu hút được nhiều người dân.
  Vì sao nước mía được sử dụng rộng rãi
  Việc kinh doanh cũng không quá khó, chỉ cần một chiếc máy ép mía, cùng với mấy bộ bàn ghế nhựa đơn sơ, địa điểm kinh doanh cũng khá dễ dàng, chỉ cần tìm một địa điểm ven vỉa hè hoặc công viên là có thể kinh doanh.
  Bạn làm gì trước khi bước vào kinh doanh nước mía
  Với một chiếc máy ép mía, bạn hoàn toàn có thể an tâm kinh doanh nước mía vào mùa nóng. Để có thể kinh doanh được nước mía, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một chiếc máy ép mía.
  Cháy hàng mùa nước mía
  ngành công nghiệp chế tạo máy ép mía có quy luật bất thành văn , mùa nước mía. Cũng như mọi năm, khi mùa nắng nóng bắt đầu thì cũng là lúc thị trường máy ép mía lại bắt đầu sôi động,
  Sử dụng máy ép mía siêu sạch dễ không
  Máy ép mía siêu sạch có dễ sử dụng không, đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra đối với các loại máy ép mía, và câu trả lời là rất dễ sử dụng, đó là điều khẳng định của chúng tôi, những nhà cung cấp và sản xuất những chiếc máy ép nước mía chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đặc biệt là thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh.
  Đặc sản mới cho đường phố Sài Gòn từ những xe nước mía.
  Xe nước mía gần đây có thể nói là một đặc sản trên đường phố Sài Gòn, với sự tấp lập và đông đúc của xe cộ ngược xuôi thì bạn có thể dễ dàng nhận ra những chiếc xe nước mía vỉa hè với nhiều kiểu dáng khác nhau và được trang trí rất sặc sỡ và bắt mắt, bất kì ai đi đường đều có thể dễ dàng nhận biết được những chiếc máy ép mía này, chính vì vậy có thể coi [...]
  Chuyển kể về những chiếc xe nước mía khu phố tôi
  Làm giàu nhanh chóng với máy ép mía, đó là những gì bạn có thể thấy khi đến với khu phố của chúng tôi. Trước kia, khu phố của tôi nổi tiếng là một khu phố nghèo với các tệ nạn xã hội, an ninh trật tự không được đảm bảo, nhưng từ khi được sự giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể và đặc biệt là sự hỗ trợ về vốn của các ngân hàng dành cho các hộ nghèo để làm ăn, thì đến [...]
  Thực trạng vệ sinh nước mía đường phố Sài Gòn
  Nước mía là một trong số các loại nước giải khát được nhiều người ưa thích nhờ hương vị ngọt ngào, tươi mát, dễ uống, đồng thời giá thành rẻ nên đáp ứng yêu cầu giải khát cho đông đảo công nhân viên chức, học sinh, sinh viên,...
  Cụt mất ngón tay khi đang ép nước mía
  Một tai nạn trong quá trình lau máy ép nước mía siêu sạch .Chiều 17-8, phòng cấp cứu nhận một em trai 14 tuổi gương mặt tái nhợt vì đau đớn, bàn tay ướt đẫm máu.
  Tổng cộng: 88 - Số trang:    1 2 3 45 6 7 8 9