Trang chủ Tin tức

  Tin tức

  Giảm cân bằng nước mía có lo tiểu đường
  Mình đã từng giảm cân thành công với nước mía rồi các mẹ ạ, cứ kiên trì thực hiện là thành công sẽ đến, nước mía giúp thanh lọc chất độc, cặn bã trong gan, rất tốt
  Hà Tăng kể chuyện bán nước mía lề đường ngày nhỏ
  Nhớ lại thời thơ ấu, Tăng Thanh Hà bảo, ngày ấy khát khao duy nhất của cô chỉ là được ở trong một ngôi nhà rất đỗi bình thường, thay vì cuộc sống di động nay đây mai đó. Đó là những ngày cô mới lên 10 tuổi, cha làm ăn thua lỗ nên gia đình cô phải bán nhà để trả nợ.
  Màu sắc nước mía thể hiện hàm lượng dinh dưỡng
  Ở những ly nước mía có màu vàng tươi, đó là những ly nước có hàm lượng đường và chất dinh dưỡng cao nhất. Những ly nước có màu vàng nhạt hơn và gần như chuyển sang xanh đó là những ly có hàm lượng dinh dưỡng thấp hơn. Tại sao lại có điều này ?
  Quy trình bẩn làm nước mía siêu sạch
  Tráng sơ cái ly trong chậu nước đục ngầu, bà chủ xe dùng tay đút cây mía qua chiếc máy quay cáu bẩn, đầy ruồi nhặng, rồi vốc đá cho vào ly, chế nước mía và mang cho thực khách.
  Nước Mía Hà Nội
  Trong cái bộn bề của cuộc sống cơm áo gạo tiền luẩn quẩn, con người ta cứ mải chạy theo mà quên đi những lúc rảnh rang được ngồi nhâm nhi cốc nước mía, để ngắm phố phường Hà Nội thật đẹp.
  Chuyện Bên Lề Cái Xe Nước Mía
  Khi ấy, sau mấy năm “gỡ lịch không biết thời hạn” tôi về nhà phụ với ba mình bán nước mía. Có lần đang đút mía cây vô trục cán, có lẽ vì đang lo ra hay sao đó, lóng tay thứ nhứt ở ngón tay giữa của tôi bị trục cán mía cuốn vô, may mà tôi giựt tay ra kịp, nếu không thì còn gì là cái tay.
  Sao Việt và quá khứ bán nước mía, làm thợ mộc, lơ xe
  Trước khi trở thành những người nổi tiếng trong Showbiz, nhiều nghệ sĩ đã phải trải qua hoàn cảnh cơ cực và làm nhiều nghề để mưu sinh.
  Tiến sĩ công nghệ thông tin bán nước mía
  Đây là câu chuyện có thật của hai con người đam mê công nghệ, đó là Nguyễn Hoàng Hải – Tiến sĩ công nghệ thông tin và Trần Công Sở –Thạc sỹ công nghệ thông tin
  Ẩm Thực Việt Qua Ly Nước Mía
  Nước mía cũng được tìm tòi, phối hợp với các loại trái cây khác để tạo thêm hương vị đậm đà, đặc trưng riêng. Trong số các loại ấy, quất được lựa chọn, khi hòa một quả quất chín mọng vào ly nước mía, vị ngọt của mía hòa với vị chua chua, ngọt ngọt của quất làm ly nước thêm vị đậm đà hơn.
  Nước Mía Sài Thành Xưa Và Nay
  Bây giờ hiện đại, các loại máy ép nước mía giờ toàn dùng điện. Khi ép mía người ta thường thêm tắc vào cho thơm và át bớt vị ngọt gắt cổ của thứ nước đường nguyên chất đó. Miếng tắc chua chua vào để hãm vị ngọt khó chịu đó lại và để ... thơm hơn. Bản thân người biết uống nước mía thường có thói quen vắt nhiều tắc. Khoảng 2-3 trái /ly.
  Tổng cộng: 88 - Số trang:    1 2 3 4 5 67 8 9