Trang chủ Tin tức

  Tin tức

  Người Phương Tây uống nước mía bị đau bụng
  Khẳng định của GS.Nguyễn Lân Dũng – Hội Sinh học Việt Nam tại hội thảo Cạnh tranh lành mạnh bảo vệ người tiêu dùng và thương hiệu Việt sáng 14/5 khiến người “nghiện” nước mía sẽ phải giật mình.
  Ông lão bảo vệ ở Hà Nội, thu nhập về hưu 30 triệu đồng
  Ra đời mới hơn 1 năm, lại tọa lạc cạnh một khu dân cư không mấy khấm khá ngoài rìa trung tâm Hà Nội, công ty Mai Động có trụ sở trên đường Tam Trinh đã có một ý tưởng khá thú vị để cải thiện đời sống nhân viên: Giao cho bảo vệ việc đi học làm bánh mì!
  Mùa thu hoạch mía
  Thường thì vào tháng Chín, Mười quê tôi bắt đầu thu hoạch mía. Mùa thu hoạch mía xôn xao đầu trên xóm dưới. Trước đó, chủ lò nấu đường bắt đầu tu sửa các “ông che” (những trục gỗ cứng để ép mía) dựng chòi nấu đường.
  Ghép da cho bệnh nhân bị máy ép mía cuốn tróc da đầu thành công
  BVĐK TW Cần Thơ cho biết, sau 9 giờ phẫu thuật, ca ghép da cho một bé gái bị máy ép mía cuốn tróc da đầu đã bước đầu thành công.
  Thuốc chữa bệnh từ cây mía
  Theo Đông y, mía vị ngọt dưỡng, đại bổ tỳ âm, dưỡng huyết cường gân cốt, an thần trấn kinh tức phong, tả phế nhiệt, lợi yết hầu, hạ đờm hỏa, chi nôn, hòa vị, tiêu phiền nhiệt. Xin giới thiệu một số công dụng chữa bệnh của mía.
  Giữ hương vị nước mía truyền thống với máy ép mía có khoang tủ
  Máy ép mía có khoang tủ được xem là sản phẩm ép mía truyền thống, mặc dù về độ an toàn vệ sinh không được đảm bảo như các loại máy ép mía siêu sạch hiện nay nhưng đổi lại nước mía được ép từ loại máy này có vị đậm đà, béo ngậy từ bọt mía mà mùi vị này chỉ có được khi mía được xay 2-3 lần hơn hẳn loại nước mía siêu sạch chỉ được ép một lần.
  Từ cậu bé bán nước mía thành triệu phú hamster
  Cậu bé chạy theo phụ cha mẹ bán nước mía lề đường ngày nào giờ đã là ông chủ chuỗi cửa hàng chuyên bán thú cưng nổi tiếng Sài Gòn, với thu nhập hằng tháng khoảng 100 triệu đồng.
  Hình thức kinh doanh nào trong mùa nóng cho giới trẻ
  Tiết trời khô nóng của Sài Gòn ngày càng khiến nhu cầu giải nhiệt của người dân tăng cao, cùng với đó, nhu cầu chém gió của các bạn trẻ tại các công viên, trường học tăng lên là lúc thuận lợi cho các bạn sinh viên muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ bằng cách mở những quán hè phố đơn giản.
  Khởi nghiệp từ... xe nước mía
  Trong hàng vạn doanh nhân VN hiện nay, nhiều người khởi nghiệp từ con số không. Đam mê làm kinh tế, chấp nhận mạo hiểm, sẵn sàng vật lộn với thương trường, sống đầy trách nhiệm với người lao động và cộng đồng... là những tính cách chung điển hình của họ
  Giảm thành công 6kg nhờ nước mía ngày hè!
  Qua 15 ngày áp dụng, mình nhận thấy rằng giảm cân bằng biện pháp uống nước mía không những tốt cho sức khỏe vì nó giúp thanh lọc các chất độc, cặn bã trong gan, thận, lọc cả mỡ trong máu...
  Tổng cộng: 88 - Số trang:    1 2 3 4 5 6 78 9