Trang chủ Tin tức

  Tin tức

  Bán nước mía vỉa hè thu 50 triệu đồng/tháng
  Chỉ bán nước mía từ 6h chiều đến 23h đêm, mỗi tối, anh thu khoảng 600.000 đồng đến 700.000 đồng, chưa kể chi phí. "Nếu người mua uống tại chỗ, số tiền thu được còn khá, chứ nếu cầm đi, mỗi chiếc cốc nhựa, túi bóng... lại phát sinh thêm chi phí 500 đồng
  Máy ép mía siêu sạch liệu có thực sự là nước mía siêu sạch?
  Với chiếc máy ép mía, vài bộ bàn ghế, dăm ba bộ ly cốc đã có thể hình thành lên một quán nước mía nhỏ gọn. Cùng với dòng chữ “nước mía siêu sạch” được dán vào trước mỗi chiếc máy ép mía làm tăng độ tin tưởng, an tâm cho khách khi lựa chọn nước mía để uống vì nó đã “siêu sạch”.
  Mía với tác dụng dụng bảo vệ sức khỏe và bổ dưỡng
  Mía có tên khoa học Succharum officinarum L., thuộc họ lúa (Poaceae). Cây thảo cao. Thân đặc cao từ 2-4m, chia thành nhiều đốt rõ, dài 2-5cm, đường kính 2-5cm, bên trong gần như có màu trắng, nhiều xơ, chứa nhiều nước.
  Nước mía giúp giải rượu
  ThS.BS Hoàng Khánh Toàn, Chủ nhiệm khoa Y học Cổ truyền, Bệnh viện T.Ư Quân đội 108 trả lời: Theo dinh dưỡng học cổ truyền, mía vị ngọt, tính lạnh, vào được hai kinh vị và phế, có công dụng thanh nhiệt trừ phiền, sinh tân nhuận táo, hoà trung hạ khí, lợi tiểu giải rượu.
  Có thể chữa khí hư từ cây mía
  Cây mía rất quen thuộc với chúng ta, trong cây mía có nhiều chất dinh dưỡng như đạm, canxi, khoáng, sắt, nhiều nhất là đường (12%). Theo các chuyên gia y học, mía bổ sung dinh dưỡng cho cơ bắp, thanh nhiệt, giải khát, xóa tan mệt mỏi, trợ giúp tiêu hóa.
  Nước mía ngày hè - Thang thuốc phục mạch thiên nhiên
  Mía còn có tên là cam giá và nhiều tên khác. Tính năng công dụng của mía như sau: Mía được mệnh danh “Thang thuốc phục mạch”. Mía vị ngọt tính hàn (có sách ghi lương và bình).
  Kinh doanh hiệu quả hơn với máy ép mía siêu sạch
  Máy ép mía ra đời dường như là cuộc đầu công cho việc giảm bớt đi công việc chân tay, thay vì xưa nay người bán hàng phải xay từng cây mía bằng tay khó khăn mới được một ly nước mía, thì bây giờ máy ép mía đã thay bạn làm những điều đó
  Máy ép mía siêu sạch
  Máy ép mía siêu sạch là dòng sản phẩm luôn được chọn hàng đầu cho các nhà kinh doanh vào các ngày hè nóng bức, với sản phẩm này mang lại không ít lợi nhuận từ những ly nước mía nhỏ bé, đơn giản.
  Tổng cộng: 88 - Số trang:    1 2 3 4 5 6 7 89