Máy ép mía Lâm Đồng , Máy ép mía Tây Ninh, Máy ép mía Long An

Máy ép mía Lâm Đồng , Máy ép mía Tây Ninh, Máy ép mía Long An. Công ty sản xuất máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh mở rộng thị trường phân phối may ep mia xuống các tỉnh miền tây và đông nam bộ.
Thị  trường máy ép mía đã bắt đầu vào mùa năm 2014-2015, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở các tỉnh miền tây và đông nam bộ như Long An, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Dương,  Lâm Đồng, chúng tôi mở rộng dịch vụ cung cấp máy ép mía xuống các tỉnh miền tây.

Mua bán vận chuyển máy ép mía

Với đặc điểm là các tỉnh ven thành phố, kinh tế đang trên đà phát triển mạnh, lượng lao động và nhập cư về các địa phương này khá lớn là điều kiện để phát triển ngành dịch vụ nước mía, cũng là điều kiện để phát triển ngành máy ép mía.
Đó là lý do chúng tôi mở rộng dịch vụ cung cấp máy ép mía xuống các tỉnh miền tây. Ngoài ra, chúng tôi nhận sửa chữa, đóng mới các loại xe nước mía, tủ nước mía theo yêu cầu của khách hàng. Các sản phẩm tủ nước mía, xe nước mía đóng theo yêu cầu của khách vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật và độ an toàn cũng như chất lượng.
Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ về số Hotline: 0972 740 688 – 0935 040 968

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí