Chuyển kể về những chiếc xe nước mía khu phố tôi

Làm giàu nhanh chóng với máy ép mía, đó là những gì bạn có thể thấy khi đến với khu phố của chúng tôi. Trước kia, khu phố của tôi nổi tiếng là một khu phố nghèo với các tệ nạn xã hội, an ninh trật tự không được đảm bảo, nhưng từ khi được sự giúp đỡ của các cơ quan, đoàn thể và đặc biệt là sự hỗ trợ về vốn của các ngân hàng dành cho các hộ nghèo để làm ăn, thì đến nay đã gần như xóa bỏ được các hộ nghèo ở khu phố của tôi.
Khi được cho vay vốn thì rất nhiều người đã phải suy nghĩ là xem với số tiền đó thì sẽ làm những việc gì, đã có rất nhiều phương án được đưa ra, một trong số các phương án đó là sử dụng chiếc xe nước mía, và đây là phương án được mọi người đồng tình cao nhất bởi vì để sở hữu chiếc xe này thì không cần một nguồn vốn quá lớn, cũng như không nhất thiết phải thuê mặt bằng, vì thế mà tiết kiệm rất nhiều chi phí phát sinh.
Chỉ sau một thời gian ngắn mô hình này được đưa ra làm và thử nghiệm thì khoảng 90% các hộ nghèo của khu phố tôi đã thoát nghèo, chỉ còn 10% là các hộ đã thoát nghèo và nằm trong diện cận nghèo, thấy được hiệu quả từ mô hình xe nước mía, nên gần đây đã có rất nhiều gia đình trong khu phố khác cũng học theo mô hình của khu phố tôi để làm giàu cho chính bản thân gia đình nhà mình.

Kinh doanh nuoc mia

Với những ngày nóng bức như tại Sài Gòn hiện nay thì việc được giải nhiệt bằng những ly ép nước mía thì còn gì tuyệt vời hơn, giúp bạn thanh nhiệt, giảm nóng bức và đặc biệt là những ly nước mía hiện nay rất có lợi cho sức khỏe bởi đó là những ly nước mía tự nhiên không có pha các loại đường hóa học hay tạp chất gây hại cho sức khỏe.
Máy ép mía siêu sạch hiện nay cũng đã được cải tiến rất nhiều về công nghệ vì thế mà bất kì ai chỉ học 1-2 lần đều có thể sử dụng được chiếc máy này một cách dễ dàng, với bánh xe được trang bị bánh quay, giúp bạn có thể di chuyển xe một cách dễ dàng và cất gọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí