Công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh xuất khẩu máy ép mía

Những năm gần đây, máy ép nước mía siêu sạch không chỉ tạo nên cơn sốt ở thị trường trong nước mà ra cả thế giới. Khi mà nhu cầu kinh doanh nước giải khát tự nhiên lên cao, nước mía với giá thành rẻ, chất lượng được nhiều người tiêu dùng quan tâm, kéo theo lực lượng kinh doanh loại hình này tăng mạnh, không chỉ ở trong nước, loại hình kinh doanh này bắt đầu được phổ cập ra nước ngoài.

Khách hàng kiểm tra máy trước khi mua
Khách hàng kiểm tra máy trước khi mua (ảnh do Sài Gòn Phú Thịnh cung cấp)

Nếu như trong nước, thị trường này đã bắt đầu bão hòa với sự xuất hiện của hàng loạt các đại giá trong lĩnh vực cơ khí chuyển sang sản xuất máy ép mía tạo nên cơn sốt với dòng sản phẩm này thì ở nước ngoài, thị trường này đang bắt đầu được hình thành và mở rộng, đặc biệt đối với những nước có khi hậu nóng và có nguồn mía dồi dào. Ban đầu là do những người Việt định cư ở nơi đây thấy thị trường có nhu cầu và về lại Việt Nam tìm kiếm máy vận chuyển sang để kinh doanh, sau đó thu hút được sự quan tâm của người bản xứ.
Vì sao không sản xuất máy ép mía trong nước mà phải vận chuyển từ Việt Nam sang? Đây chắc sẽ là câu hỏi nhiều bạn đọc thắc mắc khi đọc bài viết này. Cũng như Việt Nam trước đây, khi máy của thị trường Trung Quốc bắt đầu vào Việt Nam, được người dân đón nhận bởi nhu cầu sử dụng, trong khi trong nước chưa sản xuất được. Cũng như thế, không phải nói đất nước bản địa không sản xuất được mà bởi nhu cầu chưa lớn, không một cơ sở nào dám mạo hiểm đứng ra sản xuất đại trà. Ngoài ra, máy ép mía tại thị trường Việt Nam đã trải qua nhiều năm phát triển và sửa đổi nên dễ dàng trong vệ sinh, tháo lắp, đã được thị trường trong nước thừa nhận và chứng minh.

Khách nước ngoài tham quan tìm kiếm sản phẩm phù hợp(ảnh do SGPT cung cấp)
Khách nước ngoài tham quan tìm kiếm sản phẩm phù hợp(ảnh do SGPT cung cấp)

Giá thành, đối với Việt Nam mà nói, giá thành một chiếc máy ép mía tương đối vừa phải , tuy nhiên so với các nước nhập khẩu máy ép mía của chúng ta thì giá thành với họ thuộc dạng quá thấp, bởi so về sự chênh lệch giá của đồng tiền, thì với họ là không quá đắt.
Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu máy ép nước mía sang thị trường nước ngoài, chúng tôi đã khẳng định được chất lượng và giá thành sản phẩm mà chúng tôi đưa ra, tạo được lòng tin nơi khách hàng và càng ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí