Đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ tại Sài Gòn Phú Thịnh

Đa dạng hóa ngành nghề, hướng tới thị trường các sản phẩm tốt nhất là tiêu chí của chúng tôi không chỉ trong lĩnh vực sản xuất máy ép mía mà trong các lĩnh vực gia công inox, các sản phẩm inox…. Đến với thị trường cung cấp các sản phẩm máy ép mía đã lâu, với mục tiêu là làm chủ thị trường, cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người dung, chúng tôi bên cạnh việc cải tiến sản phẩm, không ngừng nghiên cứu cho ra những dòng sản phẩm máy ép mía 2 lô, 3 lô, 4 lô và hiện mới nhất là dòng sản phẩm xe nước mía 5 lô.

Xưởng máy ép mía

Để  đáp ứng nhu cầu tốt nhất của khách hang, Sài Gòn Phú Thịnh hiện đã có mặt ở hầu hết các địa phương trong nước và xuất khẩu sang thị trường nước ngoài, với mạng lưới đại lý rộng khắp bắc-nam, chúng tôi luôn tự tin là đơn vị cung cấp các sản phẩm máy ép mía tốt nhất hiện nay.
Nhằm đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ khách hang, hiện nay chúng tôi bên cạnh sản xuất máy ép mía, chúng tôi còn nhận đóng máy ép mía theo yêu cầu, mở rộng các dịch vụ khác, đa dạng sản phẩm trong lĩnh vực gia công inox, đóng mới các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, các loại xe tủ cơm phở….
Quý khách hang có nhu cầu trong lĩnh vực gia công inox, đóng mới các loại tủ, các loại xe bánh mì thổ nhĩ kỳ, ……xe nước mía siêu sạch các loại vui long liên hệ về mayepmiasaigon.com để biết them chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí