DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ÉP TẬN NHÀ SÀI GÒN PHÚ THỊNH

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY ÉP TẬN NHÀ SÀI GÒN PHÚ THỊNH

 

Những vấn đề xe nước mía, máy ép mía thường gặp phải là gì?

Trong quá trình về lâu về dài khi sử dụng, có thể máy ép nước mía và  xe nước mía của bạn sẽ gặp những vấn đề sau:

  1. Khi mới sử dụng mía ép khô nhưng về sau mía không khô, cây mía còn ướt ép ra thẳng tưng. Đây là hiện tượng rõ nhất của việc bạc đạn đã bị vỡ, làm giãn bộ vách ép khiến mía ép ra còn nguyên cây.
  2. Máy ép mía của bạn kêu cộc cộc, chảy dầu nhớt 2 bên vách xuống nước mía. Đây cũng là biểu hiện của việc vỡ bạc đạn.
  3. Nếu không sửa chữa bạc đạn, ngoài việc hao mía khi sử dụng, máy tiếp tục sẽ bị hư bộ bánh răng ( nhông chuyền), khiến máy không thể hoạt động được.
  4. Mô tơ bị giật điện nhẹ do không đấu dây mát hoặc giật mạnh do nước tràn vào mô tơ.
  5. Hư bộ máng lưới, đặc biệt là lưới lọc khiến không thể lọc xác mía. Xe bị hư hỏng, móp méo do đổ ngã trong quá trình sử dụng.

Đơn vị sửa chữa xe nước mía chuyên nghiệp nhất!

  • Với đội ngũ kỹ thuật chuyên ngành cơ khí chế tạo máy trên 15 kinh nghiệm, công ty máy ép nước mía Sài Gòn Phú Thịnh sẽ giúp quý bà con sửa chữa xe nước mía nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chúng tôi có thể hướng dẫn qua điện thoại, zalo, video hướng dẫn các bạn tự sửa những lỗi cơ bản. Trường hợp khách hàng tại Tp HCM hoặc khu vực lân cận, chúng tôi có thể tới tận nhà bạn để sữa chữa nhanh chóng. Với những khách hàng ở tỉnh, trường hợp đã hư các linh phụ kiện và không thể mua, chúng tôi có thể gửi tận nhà để giúp bạn đủ linh kiện thay thế và sử dụng.
  • Chúng tôi có tất cả phụ kiện xe nước mía, từ những linh kiện thay thế nhỏ nhất như nhông mô tơ, bạc đạn, xích, nhông dĩa các loại răng….
  • Luôn rẻ hơn thị trường 30% vì là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian
  • Chúng tôi có hệ thống trải dài trên cả nước tại 63 tỉnh thành nên luôn hỗ trợ khách hàng 1 cách nhanh và thuận lợi nhất.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xe nước mía có thể liên hệ nhanh nhất tới số hotline của chúng tôi: 0978.378.482 để được hỗ trợ kịp thời nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí