Đôi nét về anh chàng giám đốc Công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh

Máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh hiện là thương hiệu được rất nhiều khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Công ty sở hữu hệ thống đại lý, cửa hàng phân phối máy ép mía với quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước, thị trường tiêu thụ rộng và xuất khẩu ra nước ngoài. Thành công này được tạo nên bởi anh chàng giám đốc Công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh – Võ Tấn Tây.
Sinh ra trong một gia đình bình thường, anh chàng điển trai Tấn Tây từ nhỏ đã ôm ấp giấc mơ kinh doanh làm giàu, mang đến một cuộc sống tốt hơn cho gia đình mình. Muốn lập nghiệp thì phải có nguồn vốn đầu tư nhưng với một chàng trai trẻ độ tuổi đôi mươi thì làm gì có vốn.


Võ Tấn Tây- Giám đốc công ty inox Hoàng Gia

Thế là để quyết chí thực hiện bằng được ước mơ làm giàu của mình anh chàng đã phải tự mình bươn chải làm lụng vất vả trên đất Hàn Quốc. Sau 3 năm, khi cảm thấy nguồn vốn đã đủ để chấp cánh cho ước mơ của mình Tấn Tây trở về nước và bắt đầu khởi nghiệp.
Trở về nước, anh cũng chưa biết mình sẽ kinh doanh lập nghiệp bằng mặt hàng, sản phẩm nào. Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu thật kỹ lưỡng về tình hình thực tế thị trường anh quyết định kinh doanh máy ép nước mía. Mặc dù chưa biết gì về kinh doanh, về ngành nghề sản xuất, chế tạo máy ép nước mía nhưng anh chàng Tấn Tây đã tự mình mày mò, nghiên cứu, học hỏi thông qua bạn bè, sách báo, mạng internet và với kinh nghiệm tích lũy được nơi xứ người anh đã mạnh dạn đầu tư sản xuất máy ép mía.
Lúc mới thành lập, do nguồn vốn còn ít ỏi nên xưởng sản xuất chỉ là một nhà xưởng nhỏ với vỏn vẹn vài nhân viên lành nghề. Và chỉ sau một thời gian bằng sự thông minh, nhạy bén của mình anh chàng Tấn Tây đã đưa thương hiệu máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh vươn xa hơn, được nhiều khách hàng tín nhiệm.
Giờ đây, với nhà xưởng quy mô lớn được trang bị dàn máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề nên công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh đã trở thành địa chỉ mua hàng đáng tin cậy và quen thuộc đối với khách hàng.
Nhu cầu tìm mua máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh ngày càng nhiều hơn không chỉ ở khu vực thành phố HCM mà đã lan rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên công ty đã nhanh chóng mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho khách hàng gần xa.
Võ Tấn Tây luôn không ngừng nghiên cứu, đưa ra những chiến lược kinh doanh phù hợp để đưa thương hiệu máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh vươn xa hơn nữa. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành công chói sáng hơn nữa của công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh do anh chàng Tấn Tây dẫn dắt nhe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí