Máy ép mía tại Thành Phố Phan Thiết

Bán máy ép mía tại Phan Thiết. Là một người sinh ra và lớn lên ở Phan Thiết, thành phố resort của cả nước, nhiều năm  trước, nước mía trở thành món thức uống quen thuộc với chúng tôi, đối với người dân quê tôi lúc đó, mặc dù nước mía khá rẻ, phù hợp với túi tiền, tuy nhiên để kiếm được một chiếc máy ép mía kinh doanh có vẻ như là điều  xa xỉ với người dân chúng tôi thời bấy giờ.

kinh doanh nước mía vỉa hè

Sau nhiều năm kinh tế phát triển, đời sống người dân tăng cao, kéo theo đó là nhu cầu giải trí, vui chơi tăng mạnh nhưng nước mía vẫn là thức uống quen thuộc với người dân chúng tôi. Sự phát triển kinh tế đã tạo điều kiện hơn cho các hàng quán nước mía  ra đời, đặc biệt trong vòng vài năm trở lại đây, sự phát triển của khu đô thị Bắc Phan Thiết đã kéo theo loại hình kinh doanh này phát triển mạnh.
Nếu bạn có dịp đi dọc đường Hùng Vương, hay vào sâu trong khu dân cư Bắc Phan Thiết, bạn sẽ nhận thấy hàng loạt các hàng quán nước mía vào ban đêm hoạt động rất rầm rộ, khá nhiều quán sử dụng những chiếc máy ép mía mới, hiện đại, siêu sạch.. điều đó khẳng định thêm một lần nữa, người dân nơi đây đã bắt đầu chú trọng hơn trong lĩnh vực kinh doanh loại hình nước giải khát giá rẻ này.
Việc kinh doanh nước mía cũng không khó lắm, với chỉ một chiếc máy ép mía siêu sạch, vài chiếc bàn ghế nhựa, và một khoảng không gian thoáng mát là bạn có thể thoải mái kinh doanh. Đặc biệt với địa bàn khu đô thị mới Bắc Phan Thiết, điều kiện không gian rất thuận lợi cho loại hình kinh doanh này.
Để mua một chiếc máy ép mía tại Phan Thiết cũng không quá khó khăn, hầu hết các dịch vụ cung cấp máy ép mía hiện nay đều nhận cung cấp và phân phối máy ép mía toàn quốc, trong đó có công ty máy ép mía Sài Gòn Phú Thịnh. Quý khách có thể liên hệ ngày theo số điện thoại 0972 740 688 – 0935 040 968 để biết thêm chi tiết.

Bạch Nguyễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí