Mua máy ép nước mía ở đâu trên toàn quốc?

Nhiều khách hàng đang có ý định kinh doanh máy ép nước mía tuy nhiên vẫn không biết nên mua máy ép nước mía ở đâu để vừa đảm bảo chất lượng sản phẩm, vừa đảm bảo chất lượng khâu hậu bán hàng (bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm, hỗ trợ kinh doanh, sử dụng sản phẩm).
Đặc biệt với các tỉnh trên toàn quốc, việc chọn mua máy ép nước mía khá là khó khăn bởi sự lo ngại về khoảng cách vận chuyển, và các chế độ, đặc biệt với các tỉnh phía Bắc có xu hương mua các sản phẩm máy ép nước mía từ các công ty phía Nam. Để giải quyết vấn đề này, mang lại những tiện ích nhất cho khách hàng, chúng tôi đã mở dịch vụ vận chuyển máy ép nước mía toàn quốc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các đại lý tại miền bắc, nên quý khách hàng có thể yên tâm.

mua máy ép nước mía ở đâu

Các sản phẩm máy ép nước mía do chúng tôi cung cấp được sản xuất tại xưởng cơ khí Sài Gòn Phú Thịnh, tại 140 Phan Văn Hớn, Hóc Môn, Hồ Chí Minh. Tất cả đều được đội ngũ kỹ sư, công nhân của chúng tôi nghiên cứu, chế tạo, lắp đặt nên quý khách hàng có thể an tâm trong các khâu sửa chữa, bảo hành về sau.
Các dòng máy ép mía chúng tôi cung cấp gồm 2 lô, 3 lô, 4 lô, 5 lô, các dòng máy liền bán, nửa bàn, không tủ kính,,,,,, đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã và sản phẩm.
Quý khách hàng không biết mua máy ép nước mía ở đâu có thể liên hệ về số điện thoại 097.27.406.88 – 093.50.409.68 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí