Tăng hiệu suất kinh doanh với siêu máy ép mía 2015

May ep mia – Ngày nay, kinh doanh nước mía có lẽ là công việc quen thuộc và là nghề kiếm tiền dễ dàng nhất của nhiều người bởi nhu cầu sử dụng nước mía khá cao và ổn định, nhất là trong điều kiện khí hậu nóng bức của nước ta.
Qua khảo sát trên thị trường, quan sát chúng tôi nhận thấy, xu hướng kinh doanh nhỏ lẻ, lòng lề đường từ trước tới nay đang được dần thay thế bằng các hình thức kinh doanh lớn hơn, quy mô hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhất là ở các địa điểm kinh doanh đông dân cư và người đi đường như chợ, trường học, bệnh việc….. việc mở rộng quy mô kinh doanh hoặc kinh doanh với quy mô lớn cần một lượng lớn số máy có khả năng làm việc lâu dài, hiệu quả cao, không chỉ cho hiệu suất ép 100% mà còn  có thể ép nhanh, nước mía vừa sạch, vừa ngon, bên cạnh đó máy cũng cần dễ dàng trong vệ sinh, lắp đặt……
Sau thành công trong việc chế tạo ra các dòng máy ép nước mía thay thế máy ép xuất xứ từ trung quốc từ vài năm về trước, chúng tôi đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm máy khác nhau từ 3 lô, 4 lô … và mẫu 5 lô với công nghệ ép tạo bọt ngon hơn, hiệu suất ép cao hơn. Và mới nhất là công nghệ siêu máy ép mía 2015, máy ép mía 4 lô với sức ép moto 2 mã lực, trục ép đôi, khả năng ép nhanh hơn rất nhiều, hiệu quả ép đạt 100%, thích hợp với những đơn vị kinh doanh cần ép lượng mía lớn, trong một thời gian ngắn và làm việc hiệu quả cả ngày.

Công nghệ máy siêu ép nước mía 2015 cho tới thời điêm này là công nghệ đầu tiên của các dòng máy ép dành cho số lượng và quy mô kinh doanh ở mức lớn.
Vậy với điều kiện nào nên sử dụng máy này? Đó là những đơn vị có số lượng bán 200 ly mỗi ngày có thể sử dụng loại máy này, nếu lượng kinh doanh nhỏ hơn, khách hàng nên chọn các loại máy công suất nhỏ từ 750kw trở xuống để đảm bảo kinh doanh hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí