4 yếu tố kỹ thuật máy ép mía bạn cần quan tâm

4 YẾU TỐ KỸ THUẬT MÁY ÉP MÍA MÀ BẠN CẦN QUAN TÂM

Trong quá trình sản xuất và thương mại, chúng tôi gặp muôn vàn thắc mắc của khách hàng về các dòng máy ép mía siêu sạch mà chúng tôi đã, đang và sẽ sản xuất. Sau đây là 4 yếu tố kỹ thuật về máy ép mía siêu sạch mà quý khách cần quan tâm để lựa chọn cho mình được dòng máy tốt nhất.
4 yếu tố kỹ thuật máy ép mía bạn cần quan tâm

1. Khả năng ép mía tốt với chỉ một lần ép :

Tất cả máy ép mía của Sài Gòn Phú Thịnh đều đảm bảo ép kiệt mía chỉ trong 1 lần ép. Với hệ thống đầu ép mía được thiết kế bằng inox đặc chắc chắn, không rỉ sét, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.  Với kết cấu đều ép thông minh, chắc chắn giúp cho việc ép các tấm mía lớn, mía cứng dễ dàng và nhanh chóng, Mía đưa vào không cần chẻ quá vát, không cần dùng lực để đưa vào. Quý vị chỉ cần đặt thanh mía cần ép vào lỗ nạp mía và mọi việc đã có máy ép mía thực hiện. Hơn thế nữa, với khả năng làm việc ưu việt, máy có thể đảm bảo làm việc liên tục và mạnh mẽ trong thời gian dài, giúp cho việc ép cùng một thời điểm từ 50 đến 70 ly nước mía trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Các trục đầu ép đều được sử dụng vòng bi đũa, giúp cho độ bền và tuổi thọ của vòng bi cao hơn các máy thường từ 2 đến 3 năm.

2. Máy được thiết kế với khả năng đảm bảo vệ sinh cao nhất :

Toàn bộ khu vực đầu ép và lấy nước mía đều được khép kín, tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài đảm bảo không có ruồi muỗi, bụi bẩn… rơi vào. Vệ sinh máy vô cùng đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần một ca nước 1,5 lit chỉ trong vòng 1 phút quý vị đã có thể vệ sinh máy sạch sẽ như ban đầu. Bên cạnh đó, máy đã thiết kế có kèm thêm thùng chứa bã mía, toàn bộ bã sau khi ép đều được rời vào thùng, tránh toàn bộ sự tiếp xúc với môi trường ngoài.

3. Thiết kế máy ép mía an toàn, đẹp mắt

Các sản phẩm máy ép mía đều có đặc điểm là thiết kế rất nhỏ gọn, bắt mắt và không có bất kỳ một chi tiết thừa nào. Tùy vào đặc điểm vị trí kinh doanh của bạn để có thể lựa chọn các dòng máy để bàn hoặc có thùng, với thiết kế đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Toàn bộ thùng máy được thiết kế bằng hệ thống khu xương chắc chắn.

 4. Đông cơ máy ép mía

Với thiết kế các mô tơ nhật bãi, động cơ của chúng tôi là các động cơ được chọn lọc kỹ càng, hoạt động mạnh mẽ, đảm bảo tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng và độ bền cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí