Kinh nghiệm chọn mua máy ép mía

KINH NGHIỆM CHỌN MUA MÁY ÉP MÍA

 

Máy ép mía trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng với mẫu mã, kích cỡ, giá cả khác nhau và việc chọn mua một chiếc máy ép mía phù hợp với nhu cầu kinh doanh là việc cần phải cân nhắc. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một vài thông tin về một số loại máy giúp bạn làm công việc này:

 

Điểm tương đồng: Kích thước giữa các model máy tương đối gần giống nhau, nhỏ gọn, chiều ngang: 32-46 cm, chiều cao: 52-56cm

 

Điểm khác biệt: Máy ép mía siêu sạch f1 400W kiểu dáng, chất liệu thông thường, 3 trục ép lắp cố định trên máy. Loại máy ép mía này có ưu điểm dễ vệ sinh máy, giá cả rẻ hơn dòng máy khác, tuy nhiên công suất thấp, máy chạy ồn tốc độ ép mía chậm hơn.

 

Kinh nghiệm chọn mua máy ép mía phù hợp

Máy ép mía siêu sạch 4 lô SG 750 là dòng máy có thiết kế đặc biệt, thân máy được gắn cố định trên một xe đẩy chắc chắn. Với kiểu thiết kế này máy như một cửa hàng di động, dễ di chuyển, mức độ vệ sinh cao, máy có khe để đựng vỏ mía sau khi ép, giá cả hơi cao đó là nhược điểm của loại máy này

 

Máy ép mía siêu sạch SG YZ 450 có kiểu dáng vuông vắn, chắc chắn, loại máy ép mía này khá được mọi người ưa chuộng, các quả lô được gắn trên trục cố định, có thể tháo rời để vệ sinh, mía được ép kĩ chỉ trong một lần với hiệu suất trên 95%, máy chạy êm, công suất 400W máy có thể ép những cây mía to, cũng như loại máy ép mía siêu sạch f1 400W giá thành của loại máy này khá cao và trọng lượng máy này khá nặng, hơi khó cho việc duy chuyển.

Với kinh nghiệm chọn mua máy ép mía này, chúc bạn có thể mua một chiếc máy phù hợp cho việc kinh doanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí