Bạn làm gì trước khi bước vào kinh doanh nước mía

Nhiều bạn trẻ chưa ra trường muốn, nhưng muốn tìm cho mình một công việc kinh doanh, vừa cải thiện kinh tế, lại giúp mình trải nghiệm kinh doanh. Một số bạn có vốn lớn có thể chọn buôn bán những shop quần áo nhỏ, những bạn khác có thể mở cửa hàng thức ăn nhanh….nhiều bạn chọn công việc khác. Kinh doanh nước mía.
Với một chiếc máy ép mía, bạn hoàn toàn có thể an tâm kinh doanh nước mía vào mùa nóng. Để có thể kinh doanh được nước mía, việc đầu tiên bạn cần làm là chuẩn bị cho mình một chiếc máy ép mía siêu sạch. Tuy nhiên để chọn được một chiếc máy ép mía với các bạn cũng không quá khó bởi hiện nay, bên cạnh các loại máy ép mía siêu sạch mới, bạn có thể chọn những chiếc máy ép mía đã qua sử dụng.

may ep mia

Chuẩn bị cho mình một vài bộ bàn ghế. Không cần cầu kỳ, chỉ vài chiếc ghế nhựa nhỏ, hoặc có thêm vài chiếc bàn là bạn có thể thực hiện chiến lược kinh doanh nước mía. Sau đó, bạn cần chọn một nơi kinh doanh. Bạn không cần phải chọn những nơi sang trọng, bạn chỉ cần chọn những khu đất trống ven trường hay khu công nghiệp,. nơi công viên…chủ yếu là bạn nên chọn cho mình nguồn khách hàng chủ yếu là học sinh sinh viên, người lao động…. đây là đối tượng thu nhập ở mức thấp và trung bình vì thế phù hợp giá cả.
Tìm cho mình nguồn hàng cung cấp mía. Hãy chọn cho mình nơi cung cấp mía tin cậy, và uy tín. Rồi hãy bắt tay kinh doanh nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí