Cháy hàng mùa nước mía

Khác với các ngành nghề khác, ngành công nghiệp chế tạo máy ép mía có quy luật bất thành văn , mùa nước mía. Cũng như mọi năm, khi mùa nắng nóng bắt đầu thì cũng là lúc thị trường máy ép mía lại bắt đầu sôi động, các cơ sở sản xuất xe nước mía bắt đầu bận rộn hơn cho công việc của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, ở nhiều cơ sở thường bắt đầu tích trữ một số lượng khá lớn máy ép mía siêu sạch để kịp thời đáp ứng cho người dân, nhưng đến giữa mùa, thời điểm bắt đầu nắng nóng xảy ra, cũng bắt đầu tình trạng khát hàng.

may ep mia

Điển hình là công ty sản xuất máy ép mía sài gòn Phú Thịnh, từ đầu mùa, xưởng sản xuất đã bắt đầu tích trữ một lượng lớn xe nước mía, cùng với một số lượng lớn các mô-tơ, động cơ  chế tạo máy, nhưng vẫn xảy ra tình trạng khát hàng. Thường mùa nước mía bắt đầu cùng với mùa nóng (trước tết, tầm tháng 10-12 ).  Cao điểm tiêu thụ của xe nước mía vào tháng 2-5, đây là thời điểm khác nghiệt, nắng nóng nên lượng xe nước mía bán ra khá nhanh.
Sau cao điểm mùa nước mía, mùa mưa bắt đầu (tầm tháng 5-6), khi mà những cơn mưa đầu mùa bắt đầu đổ xuống cũng là thời gian mà mùa nước mía chuẩn bị kết thúc. Thời điểm này cũng là kết thúc mùa nóng, kết thúc một mùa bận rộn của các xưởng sản xuất máy ép mía, các cơ sở lại bắt đầu sản xuất và chờ mùa nước mía tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí