Kinh Doanh Nước Mía Siêu Sạch Nghề Ít Vốn

Kinh Doanh Nước Mía Siêu Sạch Nghề Ít Vốn

 

Với phương tiện hành nghề khá gọn nhẹ, gồm một chiếc xe nước mía di động và một số chiếc bàn, ghế nhựa loại nhỏ, không khó để có thể nhận ra ngày càng có nhiều cửa hàng nước mía mọc lên ở các vỉa hè trên hầu khắp các tuyến đường từ thành phố đến các thị xã, thị trấn
Một vấn đề tồn tại là việc chế biến nước mía rất mất vệ sinh, Đằng sau những ly nước mía mát lạnh đó là khâu chế biến siêu bẩn. Nhiều xe nước mía này bán ở vỉa hè, sát lề đường nên bụi bám vào nước mía, bám vào mía do xe cộ qua lại, các xe nước mía khi ép mía xong là đổ đống phía dưới máy ép mía, những cây mía được róc sạch vỏ được để để đại đâu đó gần xe, không được để trong thùng kín nên đã bị bụi, cát bẩn bám vào, ruồi từ xác mía lại bay sang và bám lên cây mía. Điều này dễ dàng dẫn tới sự truyền nhiễm vi sinh vật và gây ra các mầm bệnh như giun, sán. Ly uống nước mía của khách được rửa đi rửa lại nhiều lần trong xô nước đó.
Kinh Doanh Nước Mía Siêu Sạch Nghề Ít Vốn
KINH DOANH NƯỚC MÍA SIÊU SẠCH GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ AN TOÀN THỰC PHẨM TRÊN – TẤT CẢ VÌ KHÁCH HÀNG.
Để bắt đầu kinh doanh nước mía siêu sạch bạn cần chuẩn bị một vài điểm :
Số vốn : Dao động từ 15-25 triệu đồng
Mặt bằng : Chọn địa điểm đông dân cư, gần trường học, hoặc nhiều khách vãn lai qua lại, thoáng mát sạch sẽ. Có thể tận dụng vỉa hè, hành lang, nhưng phải đảm bảo vệ sinh tối đa.
Hạn mức đầu tư :
  • Thuê mặt bằng: Giá thuê từ 1-3 triệu/tháng tuỳ địa điểm.
  • Mua sắm bàn ghế, ly tách, cả phần trang trí: Khoản từ 5-10 triệu đồng.
  • Mua máy ép mía (trọn bộ, có phần tủ đi kèm: Đây là hạng mục mất nhiều vốn nhất, giá dao động từ 7 -> 15 triệu đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0978.378.482
Tư vấn miễn phí